CÔNG TY TNHH VÔ TUYẾN ĐIỆN VIÊN THÔNG

Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG


Tên đầy đủ của đơn vị: CÔNG TY TNHH VÔ TUYẾN ĐIỆN VIÊN THÔNG

Tên tiếng Anh: VIENTHONG RADIOS COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: OK-Radios

Địa chỉ: 876 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Chuyển về địa chỉ 153/3 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh từ tháng 02 năm 2021

MST: 0303777589

Tel: (84-8) 38 305 137 (5 lines)   -   Fax: (84-8) 38 353 390

Email: vienthong@maybodam.com

Website: www.maybodam.vn

Logo công ty:

 \"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

Quá trình hình thành: CÔNG TY TNHH VÔ TUYẾN ĐIỆN VIÊN THÔNG được thành lập theo giấy phép số 4102029405 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 16/04/2005.

 

Lĩnh vực kinh doanh: Công ty Viên Thông chuyên doanh các loại máy móc, thiết bị viễn thông phục vụ cho các ngành công an, quân đội, dân sự, ngư nghiệp,... Chủng loại hàng hóa phong phú và đa dạng gồm các loại hàng tiêu biểu như sau:

 

- Các loại máy bộ đàm cầm tay, trạm chính, trạm lặp tín hiệu, hệ thống bộ đàm kết nối mạng (Trunking, Smartzone, SmartNet,...) của các hãng Motorola (Hoa Kỳ), Kenwood (Nhật Bản), Icom (Nhật Bản),...

 

- Các loại máy định vị ngư trường và tầm ngư phụ vụ cho công tác đánh bắt xa bờ của các hãng FURUNO (Nhật Bản), FUSO (Nhật Bản),...

 

- Các loại máy định vị đo đạc, định vị dẫn đường, các thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ôtô),... của hãng Garmin (Hoa Kỳ),...

 

 \"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

Mạng lưới phân phối: Công ty Viên Thông có một mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp, bao gồm các thành phố trung tâm và hầu hết các tỉnh dọc theo bờ biển Việt Nam từ Quảng Ninh đến Cà Mau.

 

Quá trình hoạt động kinh doanh của Viên Thông ngày càng hoàn thiện và phát triển; Từ năm 2008 Viên Thông đã xây dựng mô hình quản lý theo chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức DAS và UKAS (Vương Quốc Anh) tư vấn và cấp chứng nhận.

 

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\" 

 
 

Một số thành tựu đạt được: Kể từ năm 2006, Công ty Viên Thông liên tục đạt danh hiệu \\\\\\\\\\\\\\\"Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín Chất Lượng\\\\\\\\\\\\\\\", \\\\\\\\\\\\\\\"Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy\\\\\\\\\\\\\\\".

 

Từ năm 2009, hãng Điện tử Viễn thông Kenwood (Nhật Bản) đã chọn Viên Thông là Nhà Phân Phối và là Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm bộ đàm của mình tại thị trường Việt Nam.

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

Đồng thời Viên Thông cũng là nhà phân phối sản phẩm máy bộ đàm và phụ kiện chính hãng của Tập Đoàn Viễn Thông Motorola (Hoa Kỳ)

 

 

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

Và là nhà phân phối phụ kiện chính hãng

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

Từ đầu năm 2015, Công ty Viên Thông tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Tập Đoàn Viễn Thông Ranger (Malaysia) - Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bộ đàm kỹ thuật số, máy bộ đàm 3G, wi-fi, máy liên lạc hàng hải (Super Star, Sea Eagle,...) - làm Đại Diện Phân Phối, đồng thời cũng là Trung Tâm Bảo Hành thiết bị của hãng tại thị trường Việt Nam.

 

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

Tháng 03/2015, sau khi tìm hiểu, đánh giá năng lực thật sự của Viên Thông về lĩnh vực thiết bị liên lạc vô tuyến, tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới về vấn đề bảo mật thông tin SmarTrunk Systems, Inc. - Hoa Kỳ (USA) đã ủy quyền cho Viên Thông làm Nhà Phân Phối thiết bị bộ đàm và hệ thống mạng kỹ thuật số, đồng thời là Trung Tâm bảo hành, bảo trì thiết bị của hãng tại thị trường Việt Nam.

 

 

\"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

 

Vào năm 2017, theo đà phát triển của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (còn gọi là Cách mạng Công nghiệp 4.0) - là một cuộc cách mạng mà việc sản xuất mới gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, liên quan đến kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, công nghệ cảm biến, thực tế ảo,... Công ty Viên Thông đã mạnh dạn đưa dòng sản phẩm bộ đàm thông minh sử dụng phương thức liên lạc qua mạng Wi-fi, 3G,... vào giới thiệu tại thị trường Việt Nam và đã đón nhận được sự quan tâm cùng hưởng ứng nhiệt liệt từ phía những người tiêu dùng.

 

Đến giữa tháng 11/2017; Công ty Viên Thông tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Công ty Virtual Trunk Pte., Ltd. (Singapore) - là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, quản lý hệ thống và phân phối các dòng sản phẩm bộ đàm thông minh Wi-fi, 3G,... Ủy quyền làm Đại diện Phân Phối sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam.

 

 

  \"\\"\\\\"\\\\\\\\"\\\\\\\\"\\\\"\\"\"

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
0913 746 333

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0913723723 - 0913746333

Fax: (08) 38 353 390

Email: vienthongbodam@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu

Từ khóa tìm kiếm